GCR

TRUNG TÂM NGỌC HỌC – GemCenter – GCR

Trung tâm Ngọc học là một đơn vị sự nghiệp khoa học

Công nghệ, trực thuộc Hội Đá quý Việt Nam

Trung tâm được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp Chứng nhận

Đăng Ký hoạt động khoa học và công nghệ

Số đăng ký: 187/ĐK-KH&CN

Cấp ngày 12 tháng 11 năm 2007

Lĩnh vực hoạt dộng khoa học và công nghệ

1. Nghiên cứu khoa học và ứng dụng, triển khai công nghệ trong lĩnh vự đá quý và hàng trang sức

2. Thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ:

– Thông tin, tư vấn, tổ chức hội thảo khoa học, hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực đá quý và hàng trang sức

– Phân tích, kiểm tra, đánh giá chất lượng các mẫu vật

TRUNG TÂM NGỌC HỌC
TRUNG TÂM NGỌC HỌC

TRUNG TÂM NGỌC HỌC

Trung tâm Ngọc học là trung tâm trực thuộc Hội đá quý Việt Nam. là cơ quan trung ương điều tiết và  chịu trách nhiệm các hoạt động chung trong lĩnh vực Đá quý, đá thiên nhiên.

Trung tâm Ngọc học được thành lập từ năm 2007, do sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hà Nội cấp giấy phép.  Với chức năng chính là đào tạo chuyên môn, hợp tác nghiên cứu với các cơ quan trong, ngoài nước, mở hội thảo, hội chợ về lĩnh vực hàng trang sức quý, đá thiên nhiên và cung cấp dịch vụ tư vấn, kiểm định kim cương và các loại đá quý, đá bán quý.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng hay đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực vàng bạc, đá quý. Tuy nhiên để trở thành một thương hiệu có uy tín và được người sử dụng đánh giá cao thì điều cần thiết là các sản phẩm đá quý đá thiên nhiên đều cần có chứng thư kiểm định của các trung tâm chuyên kiểm định chất lượng các đá quý hay đá thiên nhiên này. Chứng thư kiểm định sẽ cung cấp thông tin về tên gọi chính xác và khoa học, các thông số sản phẩm kèm theo để người mua, người sử dụng yên tâm về chất lượng sản phẩm đã lựa chọn, đồng thời chứng thư đá quý cũng giúp người bán nhận diện rõ được sản phẩm mình đang sở hữu hay đang tư vấn cho khách hàng.

Trung tâm Ngọc học mong muốn tiến tới sự công bằng, minh bạch và kinh doanh lành mạnh trong thị trường đá quý, là trọng tài chất lượng giữa các doanh nghiệp, công ty vàng bạc đá quý và người tiêu dùng.

Với đội ngũ kiến thức chuyên sâu, đào tạo bài bản và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực trang sức đá quý, đá thiên nhiên. Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ tư vấn, kiểm định, đánh giá chất lượng các loại đá quý, đá thiên nhiên uy tín cho các quý doanh nghiệp.

Các thiết bị chuyên dụng của trung tâm

5/5 - (3 bình chọn)

GCR-App
GCR-App
 GCR CH  Play
GCR CH Play
GCR App Stone GCR CH Play

did something