Thước đo điện tử

Thước đo điện tử

5/5 - (1 bình chọn)

Thước đo điện tử Đo chính xác đường kính bên trong và bên ngoài, tất cả các hình dạng của đá quý và ngọc trai, gắn hoặc không đếm được. Các biện pháp tính bằng inch hoặc milimét. Màn hình LCD. 

Không cài đặt ở bất kỳ vị trí nào. Khóa vít. Kích thước bỏ túi, dài 3,5 “. Bao gồm hộp đựng. Phạm vi: 0-25mm, 0-1.0”, Độ chính xác: 0,01mm, 0,0005 “. Hoạt động trên một ô nút, bao gồm.

Thước đo điện tử
Thước đo điện tử

Thước kẹp điện tử là một loại thước kẹp điện tử vô cùng chính xác với đơn vị đo nhỏ nhất là 0.1mm, sai số lớn nhất là 0.1mm đảm bảo để bạn có thể đo những chi tiết nhỏ, cần độ tỉ mỉ trong quá trình gia công sản xuất.


Thước kẹp điện tử Thước kẹp điện tử có giới hạn đo lớn nhất là 150mm, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng để bạn bỏ túi và mang đi bất kỳ nơi đâu.


Màn hình LCD trên thước kẹp điện tử Thước kẹp điện tử có độ hiển thị sắc nét, số lớn giúp dễ nhìn hơn, hạn chế tối đa việc ghi sai số liệu trong quá trình đo.

Thước kẹp điện tử ngọc học
Thước kẹp điện tử ngọc học


Nếu bạn thường xuyên phải thay đổi đơn vị đo thì nút bấm thay đổi đơn vị hiển thị trên thước cặp điện tử này vô cùng hữu dụng cho bạn. Chỉ cần nhấn nút mm/inch 1 lần là bạn đã có giá trị chính xác của đơn vị cần đo mà không cần phải tính toán lại như một số loại thước khác.

Thước điện tử kẹp ngọc học
Thước điện tử kẹp ngọc học


Nút zero trên thước có tác dụng đưa giá trị trên thước về 0 cho dù kẹp đang ở bất kỳ vị trí nào. Nút này vô cùng hữu dụng khi bạn cần đo độ dày của một số chi tiết không thể đo trực tiếp.


Thước kẹp điện tử giá rẻ Thước kẹp điện tử sử dụng 1 viên pin nhỏ gọn và mạnh mẽ. Nó có thể giúp bạn làm việc liên tục trong vài tháng.
Cơ chế tự động tắt sau 1 phút không sử dụng của thước giúp tiết kiệm pin tối đa, hạn chế tối đa việc phải thay pin thường xuyên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

did something