CƠ HỘI LÀM CHỦ KIẾN THỨC VÀ CÁC VIÊN ĐÁ QUÝ!!!

5/5 - (2 bình chọn)

Xuyên suốt lịch sử nhân loại, Đá quý luôn được ưa chuộng khi chúng vừa mang giá trị thẩm mỹ và phong thủy, chúng là loại vật phẩm sở hữu giá trị rất lớn trong một thể tích nhỏ có thể được cất giữ dễ dàng. Tuy nhiên, không giống như vàng, bạc để nhận biết giá trị thực sự của chúng chủ yếu phải dựa vào kinh nhiệm và kiến thức chuyên môn.

Hãy tham gia khóa học “Bồi dưỡng kiến thức cở bản về Đá quý” để cùng khám phá Thế giới Đá quý. Biết bao bí mật của thế giới Đá quý sẽ lần lướt được hé mở từ lúc chúng mới hình thành trong lòng đất cho đến khi long lanh trên tay các cô gái. Giữa muôn màu sắc rực rỡ, làm sao chúng ta biết đâu là đá quý tự nhiên, đâu là đá quý nhân tạo, giá trị của chúng như thế nào…

Chương trình học sẽ kéo dài 78 tiết, gồm 4 phần: 
– Phần 1 về “Các Quá trình địa chất hình thành đá quý” do PGS.TSKH. Phan Văn Quýnh, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Thuyết, TS. Bùi Văn Đông Khoa Địa chất, trường Đại học Khoa học Tự nhiên đảm nhiệm.


– Phần 2 về “Các kiến thức cơ bản về đá quý” do PGS.TS. Nguy Tuyết Nhung, nguyên Giám đốc Trung Tâm Ngọc học, Hội Đá quý Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khôi, Viện trưởng Viện Ngọc học và Trang sức DOJI và ThS. Nguyễn Thị Phượng, Trưởng phòng thẩm định Kim cương- Đá quý và Vàng thuộc Agribank đảm nhiệm. 

– Phần 3 về “Chế tác đá quý” do Kỹ sư Cù Anh Thơ, chuyên gia về khai thác, chế tác đá quý đảm nhiệm. 

– Phần 4 về “Thị trường và Kinh doanh đá quý” do Kỹ sư Ngô Thế Học chuyên gia trên thị tường đá quý rất nhiều năm đảm nhiệm.

-Trợ giảng lớp học, Th.S Trần Thị Lan, chuyên viên phòng kiểm định Trung Tâm Ngọc Học – GemCenter 
Trực tiếp trải nghiệm gia công chế tác đá quý
Kết thúc khóa học, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ song ngữ bằng tiếng Anh và tiếng Việt xác nhận đã tham gia khóa học do Hội Đá quý Việt Nam và Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cấp.

Học Phí: 9 triệu đồng/người/khóa
Thời hạn đăng ký và đóng học phí cuối cùng là 30 /08/2019 
Khai giảng 07/09/2019 tại Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật, kết thúc vào 27/10/2019
Liên hệ: 0904801954 – Cô Nhung

One Reply to “CƠ HỘI LÀM CHỦ KIẾN THỨC VÀ CÁC VIÊN ĐÁ QUÝ!!!”

Comments are closed.

did something